CUNG CẤP NỀN TẢNG TIỆN ÍCH CHO MOBILE

Phát hành game tại Việt Nam

VỀ CHÚNG TÔI

Funtap là một trong những Nhà xuất bản Game Online hàng đầu tại Việt Nam. Bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ năm 2013 kể từ đó, Funtap đã mở rộng kinh doanh sang các nước khác ở Đông Nam Á như Malaysia, Indonesia, Singapore .... Funtap đã được cung cấp cho khách hàng sự trải nghiệm và đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng. Funtap tập trung vào phát hành trò chơi điện thoại di động chất lượng cao, chủ yếu là các sản phẩm đến từ Trung Quốc. Mục tiêu chính của chúng tôi là giúp các nhà phát triển trò chơi di động ở nước ngoài tiếp cận thị trường địa phương. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phát hành các trò chơi di động quốc tế đến từ Hàn Quốc, Singapore... Ngoài ra, với sự vận hành sáng tạo của đội ngũ nhân viên, chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp nhiều các sản phẩm đa dạng phục vụ cho "hoạt động giải trí" cho người dùng trong tương lai.

Quy mô

15

Triệu User

10

Dự án

40

Nhân sự

1

Văn Phòng

Dịch vụ

DIGITAL CONTENT

Nội dung được cập nhật liên tục, người dùng luôn có thể theo dõi tin tức mới nhất từ ​​Funtap.

GAME PUBLISHING

Funtap chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về Game Mobile. Hiện Funtap là 1 trong 20 đơn vị phát hành Game Mobile tại Việt Nam

COMMUNICATION

Kết nối hơn 10 triệu user trong hệ sinh thái thông minh trên nền tảng internet .

SOFTWARE & ULTILITIES

Chúng tôi mang lại cơ hội cho khách hàng sử dụng các sản phẩm và phần mềm có nội dung chất lượng tốt nhất.

sứ mệnh và mục tiêu

Mục tiêu chính của chúng tôi là giúp các nhà phát triển trò chơi di động ở nước ngoài tiếp cận thị trường địa phương. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phát hành các trò chơi di động quốc tế đến từ Hàn Quốc, Singapore... Ngoài ra, với sự vận hành sáng tạo của đội ngũ nhân viên, chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp nhiều các sản phẩm đa dạng phục vụ cho "hoạt động giải trí" cho người dùng trong tương lai.

Đối tác